นายดี สครับเจอร์ ฮัทส์ หมาใหญ่พักได้

 

นายดี สครับเจอร์ ฮัทส์

นายดี สครับเจอร์ ฮัทส์ บ้านปั้นนายดี เป็นผลงานศิลปบ้านปูนปั้นของศิลปินช่างปั้น ดุษฎี  รักมณี ที่ตอนแรกได้สร้างขึ้นสำหรับผู้ปกครองนักเรียนได้พักเวลามาเยี่ยมนักเรียนประจำของโรงเรียนภัทราวดี หัวหิน ต่อมาบ้านปูนปั้นได้รับความสนใจจากบุคคลภายนอกมากขึ้น จึงได้เปิดรับให้ผู้สนใจทั่วไปเข้าพักได้ 

บ้านปั้นนายดีหัวหินหมาใหญ่พักได้

นายดี สครับเจอร์ ฮัทส์ ยังได้อำนวยความสดวกสำหรับผู้ที่มีหมาใหญ่มาด้วย โดยบ้านปั้นนายดีอนุญาตให้หมาใหญ่พักได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

บ้านปั้นนายดีหัวหินหมาใหญ่พักได้

นายดี สครับเจอร์ ฮัทส์ @ วิคหัวหิน ให้บริการห้องพัก 9 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวก นายดีสครับเจอร์ฮัท ประกอบด้วยบ้านพักแบบ สำหรับครอบครัว หรือห้องพักคู่จำนวน 8 หลัง และบ้านพักขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับได้ถึง 30 ท่านซึ่งเหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาสำหรับการเข้าค่ายหรือเข้าพักเป็นหมู่คณะเพื่อจัดกิจกรรมกลุ่ม

บ้านปั้นนายดีหัวหินหมาใหญ่พักได้

 

สำหรับน้องหมาพักได้ทุกสายพันธ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่ต้องดูแลความสะอาดให้ด้วย

จองห้องพักกับ Dogcanstayด้วยบริการของ   คลิกที่นี่ 

 

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

 


นายดี สครับเจอร์ ฮัทส์ @ วิคหัวหิน รายละเอียดเพิ่ม คลิก

 

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้