โลตัสวิลล่าแอนด์รีสอร์ท หัวหิน หมาใหญ่พักได้

โลตัสวิลล่าหัวหิน หมาใหญ่พักได้

โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน หมาใหญ่พักได้

ที่พักหัวหินที่แม้จะไม่ได้ตั้งริมชายหาด แต่ก็มีสระน้ำให้ลงเล่นได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งสระใหญ่

หรือจะเป็น Pool Villa

โลตัสวิลล่าหัวหิน หมาใหญ่พักได้

โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหินเป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดเพิ่มมากขึ้น

โลตัสวิลล่าหัวหิน หมาใหญ่พักได้

 

โรงแรมหรู 4 ดาวระดับ Luxury ที่ Lotus Villas & Resort HuaHin กับบรรยากาศเงียบสงบเหมือนได้มาพักผ่อนอย่างแท้จริง แถมยังฟินสำหรับใครก็ตามที่ชอบเล่นน้ำ เพราะทุกห้องจะอยู่ใกล้สระส่วนกลางหรือสระส่วนตัวทั้งหมด นอกจากนี้ในห้องพักยังมีอ่าง Spa ที่แสนผ่อนคลาย 

โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหินอนุญาตให้ลูกค้าพาหมาใหญ่เข้าพักได้ โดยมีค่าใช้จ่ายสำหรับน้องหมา ตัวละ 500 บาทต่อตัวตัวคืน 

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

ดูรายละเอียดโลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ท เพิ่มเติมคลิก

ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้