บ้านพักอายดาหัวหิน น้องหมาพักได้

บ้านพักอายดาหัวหิน ที่พักสุดฮิปตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 58 ตัวโรงแรมอาจจะหายากหน่อยและค่อนข้างไกลจากทะเล แต่การตกแต่งที่พักสามารถชดเชยข้อด้อยดังกล่าวลงได้ เพราะที่พักออกแบบมาได้อย่างน่ารัก จะเป็นแนวไหนไม่รู้ รู้แต่ว่ามุมถ่ายรูปแยะมาก และที่สดุดตามากที่สุดก็เห็นจะเป็นเคาท์เตอร์ต้อนรับที่ลงทุนเอารถเต่าทองรุ่นคลาสคิก มาผ่าออกเป็นชิ้นๆ แล้วนำมาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งทีเดียว

พักผ่อนในบรรยากาศสุดชิลล์ ไปกับบ้านพักอายดา หัวหิน ที่มีการออกเเบบห้องพักสวยสุดคลาสสิค โดนใจวัยรุ่น พร้อมให้คุณโพสท่าถ่ายรูปตัวคุณเอง หรือน้องหมา หรือถ่ายคู่ แล้วโพสต์ลงโซเชียลกันได้อย่างจุใจทีเดียว นอกจากนี้มุมถ่ายรูปบางจุดก็จะเป็นการจัดโชว์ของสะสมเก่าๆ ที่เป็นของรักของเจ้าของโรงแรมอีกด้วย

 

 

บ้านพักอายดาหัวหิน มีห้องพักไม่มากนัก เพียง 10 ห้อง แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ ห้องนอนขนาด 4 ท่าน จำนวน 3 ห้อง  และห้องขนาด 2 ท่าน อีกจำนวน 7 ห้อง 

ห้องพักนอน 2 คน

ห้องพักนอน 4 คน

บ้านพักอายดาหัวหิน เป็นที่พักอีกแห่งในหัวหินที่หมาใหญ่พักได้โดยมีค่าน้องหมา 300 บาทต่อตัวต่อคืน และต้องช่วยกันดูแลเรื่องความสะอาด จะดีที่สุดหากนำที่นอนน้องหมามาเอง หรือมีผ้าคลุมเตียงส่วนตัวมาคลุมเตียงของโรงแรมก่อนด้วย สุดท้ายอย่าให้น้องหมาอยู่ในห้องเพียงลำพัง (ช่วยๆ กันจะได้มีที่พักที่ยินดีรับน้องหมาตลอดไป)

(น้องหมาที่มาเข้าฉากเป็นตัวเล็กอ่ะนะ)

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

ดูรายละเอียดของอายดาเพิ่มเติมที่นี่ คลิก

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้