บ้านพักอายดาหัวหิน น้องหมาพักได้

บ้านพักอายดาหัวหิน ที่พักสุดฮิปตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 58 ตัวโรงแรมอาจจะหายากหน่อยและค่อนข้างไกลจากทะเล แต่การตกแต่งที่พักสามารถชดเชยข้อด้อยดังกล่าวลงได้ เพราะที่พักออกแบบมาได้อย่างน่ารัก จะเป็นแนวไหนไม่รู้ รู้แต่ว่ามุมถ่ายรูปแยะมาก และที่สดุดตามากที่สุดก็เห็นจะเป็นเคาท์เตอร์ต้อนรับที่ลงทุนเอารถเต่าทองรุ่นคลาสคิก มาผ่าออกเป็นชิ้นๆ แล้วนำมาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งทีเดียว

พักผ่อนในบรรยากาศสุดชิลล์ ไปกับบ้านพักอายดา หัวหิน ที่มีการออกเเบบห้องพักสวยสุดคลาสสิค โดนใจวัยรุ่น พร้อมให้คุณโพสท่าถ่ายรูปตัวคุณเอง หรือน้องหมา หรือถ่ายคู่ แล้วโพสต์ลงโซเชียลกันได้อย่างจุใจทีเดียว นอกจากนี้มุมถ่ายรูปบางจุดก็จะเป็นการจัดโชว์ของสะสมเก่าๆ ที่เป็นของรักของเจ้าของโรงแรมอีกด้วย

 

 

บ้านพักอายดาหัวหิน มีห้องพักไม่มากนัก เพียง 10 ห้อง แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ ห้องนอนขนาด 4 ท่าน จำนวน 3 ห้อง  และห้องขนาด 2 ท่าน อีกจำนวน 7 ห้อง 

ห้องพักนอน 2 คน

ห้องพักนอน 4 คน

บ้านพักอายดาหัวหิน เป็นที่พักอีกแห่งในหัวหินที่หมาใหญ่พักได้โดยมีค่าน้องหมา 300 บาทต่อตัวต่อคืน และต้องช่วยกันดูแลเรื่องความสะอาด จะดีที่สุดหากนำที่นอนน้องหมามาเอง หรือมีผ้าคลุมเตียงส่วนตัวมาคลุมเตียงของโรงแรมก่อนด้วย สุดท้ายอย่าให้น้องหมาอยู่ในห้องเพียงลำพัง (ช่วยๆ กันจะได้มีที่พักที่ยินดีรับน้องหมาตลอดไป)