บ้านเคียงน้ำหัวหินหมาใหญ่พักได้

บ้านเคียงน้ำหัวหินหมาใหญ่พักได้

บ้านเคียงน้ำ BKN เป็นที่พักในหัวหินอีกแห่งหนึ่งที่หมาใหญ่มาพักได้ แต่เป็นที่พักที่ไม่ได้อยู่ทางฝั่งชายทะเล แต่บ้านเคียงน้ำก็มีสระว่ายน้ำที่ไม่ได้มีรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยม แต่เป็นสระโค้งไปยาวๆ ชดเชยกับการเล่นน้ำทะเลได้ แต่หากจะไปชายทะเลก็ไม่ได้ไกลมากนัก

บ้านเคียงน้ำ BKN หมาใหญ่พักได้ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวจากบ้านพักไปสวนน้ำ Black  Mountain  Waterpark เพียง 5 นาที

บ้านเคียงน้ำหัวหินหมาใหญ่พักได้

ลักษณะบ้านพัก บ้านเคียงน้ำ บ้านพัก 2 ชั้น ชั้นที่ 1 มี 2 ห้องนอน ห้องน้ำในตัว ส่วนชั้นที่ 2 มี 1 ห้องนอนห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่น ห้องครัว อยู่บริเวณชั้น 2 แอร์ทั้งหลัง สามารถนั่งชมวิวได้ ณ ที่บริเวณชั้น 2 นี้

บ้านเคียงน้ำหัวหินหมาใหญ่พักได้

 

บ้านเคียงน้ำ หัวหิน หมาใหญ่พักได้ จะคิดค่าน้องหมาในอัตรา 500 บาท/ตัว/คืน และเงื่อนไขต้องดูแลเรื่องความสะอาดและการควบคุมจากเจ้าของให้ดี

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

บ้านเคียงน้ำหัวหินหมาใหญ่พักได้

บ้านเคียงน้ำ หัวหิน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้