สบายจิตต์ รีสอร์ท หมาใหญ่พักได้


สบายจิตต์ รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทริมทะเลกลางสวนมะพร้าว รีสอร์ทนี้เกิดขึ้นเพราะความรู้สึกว่าหาดทรายแถวนี้มันเงียบสบง น่าพักผ่อน พวกเราปลูกบ้านอยู่กันเองแล้วมีความสุขดีเลยพยายามจะทำให้รีสอร์ท ออกมาในรูปแบบที่เป็นกันเอง อยากให้ทุกคน สบายๆๆ กินอาหารทะเลสดๆ นอนตรงไหนก็ได้ ในรีสอร์ท

บรรยากาศ

ลมเย็นๆๆ เหตุผลที่ใช่ชื่อสบายจิตต์ เพราะ ว่าตอนเราปลูกบ้าน 2 หลัง แรก คือ คำฝ้าย กะ ลินลี่ ไม่ว่าใครมา ที่นี้ ก็ต้องนอน เพื่อ เอาแรง พอถึงเวลาก็กิน แล้วก็กลับมาทำงานกันใหม่ เราเลยให้ชื่อว่า สบายจิตต์ แล้วเราเลยอยาก ให้ลูกค้าของเรามีความสุขกะอารมณ์ แบบนี้บาง เหมือนเป็นเจ้าของบ้านเอง คือ อยากนอนตรงไหนก็นอน มีอะไรอยากได้อะไร บอกเรา จะหาให้ ถ้าทำได้

 

สบายจิตต์รีสอร์ท เป็นที่พักที่หมาใหญ่พักได้ปราณบุรี โดยรีสอร์ทคิดอัตรา 400 บาท

จองห้องพักกับ Dogcanstay ด้วยบริการของ    คลิกที่นี่ 

 

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

แผนที่การเดินทาง

081 996 7964, 081-813-7716

ผู้สนับสนุน

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้