เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์และวิลลา ตราด

Here we are at the 47th Thai Tiew Thai travel fair at BITEC Bangna from today - 1 July at TAT’s booth "Thailand's 12 Hidden Gems" – Trat ZONE 12 (booth number K16 – 20 and K29 – 33). We’re the only Centara’s pet-friendly resort and we’re offering special rates at the fair, starting from THB 1,690 per night!

 

เริ่มแล้วนะครับ งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 47 ตั้งแต่วันนี้ - 1 กรกฎาคม ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กับบูทธการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย “12 เมืองต้องห้ามพลาด” โซน 12 หมายเลขบูธ K16 – 20 และ K29 – 33  มากกว่านั้น จองเข้าพักที่เราสามารถลดหย่อนภาษีในปี 2561 เมืองรอง 55 จังหวัด ได้ด้วยนะครับ สำหรับข้อเสนอพิเศษในงานเท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,690 เท่านั้น และเรายังเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวในเครือเซ็นทาราที่ท่านสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ #petsfriendly #dogcanstay

รายละเอียด เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลล่า คลิก

ผู้สนับสนุน

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้