ไอบิส กรุงเทพ สยาม น้องหมาพักได้

ไอบิสกรุงเทพน้องหมาพักได้

ไอบิสกรุงเทพน้องหมาพักได้

 

ไอบิส กรุงเทพ สยาม น้องหมาพักได้ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ อยู่ใกล้เพียงไม่กี่ก้าวไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติและแอร์พอร์ต ลิงค์ สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดของกรุงเทพ เช่น มาบุญครอง สยามพารากอนและสยามดิสคัฟเวอรี่ โรงแรมทันสมัย สะดวกสบายและนำสัตว์เลี้ ยงเข้ามาได้ บริการห้องพักราคาสุดคุ้มค่า มีเตียงแสนสบาย ทีวี LCD และ Wi-Fi ฟรี ทั้งหมดนี้บริการด้วยความอบอุ่นและเป็นมิตร นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและบาร์ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

ไอบิสกรุงเทพน้องหมาพักได้

ไอบิสกรุงเทพน้องหมาพักได้

ไอบิส กรุงเทพ สยาม น้องหมาพักได้ ตั้งอยู่ในสถานที่เด่นของเมืองอยู่ใกล้เพียงไม่กี่ก้าวได้แก่ ห้างมาบุญครอง ศูนย์การค้าสยาม สยามโอเชี่ยนเวิล์ด พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ และบ้านจิม ทอมป์สัน ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองได้อย่างสะดวกสบายเพราะอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า

ไอบิสกรุงเทพน้องหมาพักได้

ไอบิสกรุงเทพน้องหมาพักได้

THE EIGHT RESTAURANT

ประเภทของอาหาร: อาหารที่มีลักษณะเฉพาะตัว

อาหารเช้าของไอบิส กรุงเทพ สยาม น้องหมาพักได้ เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบ "All you can eat" เสิร์ฟในร้านอาหาร The Eight ผสมผสานอาหารจานเด็ดจากนานาชาติ เอเชีย และอาหารไทยให้คุณได้เพลิดเพลิน จะมีอะไรดีไปกว่าอาหารเช้าอุดมคุณค่าในการเริ่มต้นวันใหม่

ไอบิสกรุงเทพน้องหมาพักได้

ไอบิสกรุงเทพน้องหมาพักได้

ไอบิสกรุงเทพน้องหมาพักได้

ไอบิส กรุงเทพ สยาม น้องหมาพักได้ อนุญาตให้น้องหมาที่มีน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโล พักได้ฟรีและได้ไม่เกิน 1 ตัวต่อห้อง

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

ทำเลสะดวกสบาย เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS และขนส่งสาธารณะสามารถเดินไปยังสยามพารากอน สยามสแควร์ สยามเซ็นเตอร์ เอ็มบีเค และหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสำรวจกรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและแหล่งความบันเทิง  ออกแบบมาเพื่อความคุ้มค่าสำหรับครอบครัว เพื่อน และนักเดินทางเพื่อธุรกิจ

ถนนพระราม 1 วังใหม่ ปทุมวัน กรุงเทพ 10330

โทร: (+66)2/6592888

แฟ็กซ์: (+66)2/6592889 

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้