เจ๊ญานู้ดเดิ้ลแอนด์โฮมสเตย์น้องหมาพักได้

เจ๊ญาลำพูนน้องหมาพักได้

J-YA NOODLES & HOMESTAY เจ๊ญานู้ดเดิ้ลแอนด์โฮมสเตย์น้องหมาพักได้

สำหรับทุกท่านที่อยากมาแอ่วเมืองเหนือนพบุรีศรีนครพิงค์เจียงใหม่ แต่อยากหลีกลี้หนีความแออัดของการจราจรในเวียงเจียงใหม่ เจ๊ญานู้ดเดิ้ลแอนด์โฮมสเตย์น้องหมาพักได้ขอเสนอทางเลือกอีกหนึ่งทางเลือกให้กับท่าน

เจ๊ญาลำพูนน้องหมาพักได้

ยิ่งถ้าเป็นช่วงเทศกาลด้วยแล้วคงไม่ต้องพูดถึงนะครับว่าการจราจรในเวียงเจียงใหม่นั้นแออัดขนาดไหน ยิ่งท่านที่มีโปรแกรมในวันรุ่งขึ้นว่าจะไปเที่ยวทางเส้นกำแพง หรือจะไปไหว้พระธาตุจอมทอง หรือไปเที่ยวดอยอินทนนท์ถ้ามานอนที่ลำพูนท่านก็จะสามารถขับรถไปเที่ยวได้อย่างชิวๆสบายๆไม่ต้องลำบากลำบนตื่นแต่เช้ามืดเพื่อหนีรถติด

เจ๊ญาลำพูนน้องหมาพักได้

เพราะถ้าต้องฝ่ารถติดในเวียงเจียงใหม่อาจเสียเวลาเป็นชั่วโมงกว่าจะออกไปนอกเวียงได้ ซึ่งหากพักที่ลำพูนท่านอาจมีเวลาเหลือพอที่จะไปสักการะพระธาตุหริภุญชัยและเจ้าแม่จามเทวีด้วยนะครับ

เจ๊ญาลำพูนน้องหมาพักได้

เจ๊ญาลำพูนน้องหมาพักได้

เจ๊ญาลำพูนน้องหมาพักได้

J-YA NOODLES & HOMESTAY เจ๊ญานู้ดเดิ้ลแอนด์โฮมสเตย์น้องหมาพักได้ มีห้องพักที่ราคาห้องละ 500 บาท เข้าพักได้ห้องละ 2 คน มีแอร์ , ทีวี , น้ำอุ่น , ตู้เย็น(รวม) , wifi , ศาลานั่งเล่น , มีกาแฟ , น้ำร้อน , น้ำเย็น เตรียมไว้ให้บริการฟรี และที่สำคัญสำหรับท่านที่ชอบไปเที่ยวพักผ่อนกับพี่หมาน้องหมาแล้วหาที่พักได้ยากเย็น ยิ่งในช่วงเทศกาลด้วยแล้ว

เจ๊ญาลำพูนน้องหมาพักได้

เจ๊ญาลำพูนน้องหมาพักได้

J-YA NOODLES & HOMESTAY เจ๊ญานู้ดเดิ้ลแอนด์โฮมสเตย์น้องหมาพักได้อนุญาตให้นำสุนัขเล็กเข้าพักด้วยได้ห้องละไม่เกิน 2 ตัว แต่ต้องปฏิบัติตามกฎของโฮมสเตย์เราอย่างเคร่งครัด เช่น ต้องเอาที่นอนของเค้ามาเองและห้ามนำพี่หมาน้องหมาขึ้นเตียงโดยเด็ดขาด สุนัขเล็กคิดเพิ่ม 200 /ตัว 

เจ๊ญาลำพูนน้องหมาพักได้

ติดต่อ เจ๊ญานู้ดเดิ้ลแอนด์โฮมสเตย์น้องหมาพักได้

ใกล้ตลาดนัดลำพูนจตุจักร ต.เวียงยอง อ.เมือง จ.ลำพูน

089-0071188 เป้

089-8108063 ญา

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย