บ้านสวนจันทร์รีสอร์ทน้องหมาพักได้ กาญจนบุรี

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

บ้านสวนจันทร์รีสอร์ทน้องหมาพักได้ กาญจนบุรี เป็นบ้านพักที่อยู่ในตัวเมืองอยู่เลยสะพานข้ามแม่น้ำแคว 2 กม. เป็นบรรยากาศบ้านสวนร่มรื่นไม่ติดน้ำ

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

บ้านสวนจันทร์รีสอร์ทน้องหมาพักได้ มีประเภทบ้านพักให้ลูกค้าสามารถเลือกพักได้หลากหลาย ตามลักษณะที่ต้องการ ดังนี้

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

- บ้านกลม สำหรับ 2 ท่าน

บ้านนี้มีพื้นที่ในตัวบ้านค่อนข้างกว้าง เหมาะสำหรับเพื่อนที่มาเป็นคู่ ประกอบด้วยเตียง 6 ฟุต แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น พร้อมที่จอดรถหน้าบ้าน

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

- บ้านเกวียน สำหรับ 8 ท่าน

เป็นบ้านที่สะดวกสบาย พร้อมด้วยทางลาดสำหรับวีลแชร์ มีราวจับในห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น wifi และห้องน้ำในตัวบ้านสองห้อง แต่ถ้าต้องการใช้ห้องน้ำพร้อมกัน ก็สามารถใช้ห้องน้ำทางด้านหลังบ้านที่มีอยู่ถึง 6 ห้อง

- บ้านจอย สำหรับ 4 ท่าน

บ้านหลังสวย สีครีม ที่รองรับกลุ่มเพื่อนหรือสมาชิกครอบครัว 4 ท่าน ประกอบไปด้วยเตียง 5 ฟุต 1 เตียง และเตียง 3 ฟุตครึ่ง 2 เตียง แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น

- บ้านพิลังกาสา สำหรับ 4 ท่าน

รองรับได้ 4 ท่าน ประกอบไปด้วยเตียงคู่ 2 เตียง แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

- บ้านแถว สำหรับ 3 ท่าน

เป็นห้องพักขนาด 3 เตียง ที่รองรับผู้เข้าสัมมนาได้สะดวกสบายที่สุด พร้อมด้วยแอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น และห้องน้ำในตัวบ้าน แต่ถ้าต้องการใช้ห้องน้ำพร้อมกันก็สามารถใช้ห้องน้ำหน้าบ้านที่มีอยู่ 4 ห้องได้

- บ้านไผ่ สำหรับ 2 ท่าน

เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในวันพักผ่อน เป็นบ้านไม้ไผ่หลังกะทัดรัด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี น้ำอุ่น wifi 

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

- บ้านไผ่ล้อม สำหรับ 2 ท่าน

เป็นบ้านพักที่รายล้อมด้วยต้นไม้ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เตียงเดี่ยว 5 ฟุต แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น ที่จอดรถหน้าบ้าน

- บ้านปีกไม้เล็ก สำหรับ 4 ท่าน (มี 2 หลังๆ ละ 4 คน/ขวา-ซ้าย)

เป็นบ้านพักหลังน่ารักที่เชื่อมต่อจากบ้านปีกไม้ใหญ่ หากท่านมาเป็นกลุ่มใหญ่แต่ต้องการพักรวมเฉพาะกลุ่มของท่าน บ้านหลังนี้ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ในตัวบ้านมีแอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น พร้อมที่จอดรถหน้าบ้าน

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

- บ้านปีกไม้ใหญ่ สำหรับ 8 ท่าน

รองรับผู้เข้าพักเป็นกลุ่มแต่ยังต้องการความเป็นส่วนตัวยามพักผ่อน โดยในห้องพักประกอบด้วย เตียง 6 ฟุต จำนวน 4 เตียง แต่มีฉากไม้กั้นระหว่างเตียง จึงทำให้เวลานอนไม่สามารถมองเห็นคนที่นอนอยู่เตียงอื่นได้ พร้อมด้วย แอร์ 2 ตัว ห้องน้ำ 2 ห้อง น้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น และส่วนระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้าน

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

- เรือนขานาง สำหรับ 12 ท่าน (พร้อมครัว) ** แยกได้ถ้าพักชั้นเดียว  **

บ้านเรือนไทย สำหรับครอบครัวใหญ่ พร้อมอาหารเช้า 12 ท่าน ชั้นบนพักได้ 6 ท่าน และชั้นล่างพักได้ 6 ท่าน ประกอบด้วยแอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น ลานซักล้าง สามารถปิ้งย่าง ทำอาหารได้ เหมาะที่จะจัดเลี้ยงกลุ่มเล็ก บ้านนี้มีระเบียงด้านนอกสำหรับดื่มด่ำบรรยากาศ

 

บ้านสวนจันทร์รีสอร์ทน้องหมาพักได้ อนุญาตให้น้องหมาพักได้ โดยน้องหมาต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 20 กก. ค่าบริการสำหรับน้องหมาตัวละ 200 บาท/ตัว/คืน มีเนื้อที่ให้น้องหมาวิ่งเล่นกว้างขวางถึง 20 ไร่

 

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

บ้านสวนจันทร์รีสอร์ทน้องหมาพักได้ตั้งอยู่ที่

103 หมู่2 (ซอยท่ามะขาม 20) ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 

โทร 089-5464647 ป้าทิพย์

www.baansuanchanresort.com

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย