ฟอลโล่ดรีมรีสอร์ทน้องหมาพักได้

ที่พักในเมืองโคราช น้องหมาพักได้

ที่พักในเมืองโคราช น้องหมาพักได้

ฟอลโล่ดรีม รีสอร์ท (รีสอร์ทตามฝัน) น้องหมาพักได้ รีสอร์ทน่ารัก ที่พักน่านอน ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองนครราชสีมา รีสอร์ทแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยม เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น  แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น Wi-Fi เพื่อให้การเข้าพักเป็นที่น่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญ และการบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ฟอลโล่ดรีม รีสอร์ท ภายในห้องพัก ตกแต่งน่ารักรับประกันความสวย

ที่พักในเมืองโคราช น้องหมาพักได้

ที่พักในเมืองโคราช น้องหมาพักได้

ฟอลโล่ดรีมรีสอร์ทน้องหมาพักได้ สุดยอดรีสอร์ท ดีไซน์น่ารัก รีสอร์ทน่ารัก ที่พักน่านอนในเมืองนครราชสีมา เงียบสงบและห้องพักที่น่ารัก เก๋ไก๋ แปลกตาน่าสนใจ มีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง, บริการดี, ห้องพักแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้สัดส่วน เล็กแต่ ลงตัวที่สุด มีที่จอดรถเหมาะสม ในราคาไม่แพง

ที่พักในเมืองโคราช น้องหมาพักได้

ฟอลโล่ดรีมรีสอร์ทน้องหมาพักได้ มีห้องพัก 4 ห้องใน 4 สไตล์ เนรมิตรฝันบอกตามตรงเลยว่า นี่คือห้องที่น่ารักมากๆ ทั้งสถานที่ ทั้งห้องพัก ที่นี่เหมาะกับคนที่ชอบความเงียบสงบจริงๆ เป็นส่วนตัว เชื่อว่าคุณจะแฮปปี้มากๆๆๆ จนอยากจะยกเลิกทริปอื่นกันเลยทีเดียว ห้องพักตกแต่งเก๋ไก๋ แบบมีสไตล์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง สามารถนั่งเล่น นอนเล่น ชมวิวได้ทั้งวัน

ที่พักในเมืองโคราช น้องหมาพักได้

ที่พักในเมืองโคราช น้องหมาพักได้

ที่พักในเมืองโคราช น้องหมาพักได้

ฟอลโล่ดรีมรีสอร์ทน้องหมาพักได้ อนุญาตให้น้องหมาพักกับเจ้าของได้ โดยมีค่าใช้จ่ายสำหรับน้องหมาพันธ์เล็กตัวละ 100 บาท/ตัว/คืน น้องหมาใหญ่. 200 บาท/ตัว/คืน และเจ้าของต้องเตรียมที่นอนน้องหมามาเองด้วย

ที่พักในเมืองโคราช น้องหมาพักได้

ที่ตั้ง ฟอลโล่ดรีมรีสอร์ทน้องหมาพักได้

771 ม 3 ถ.ราชสีมาโชคชัย ต.หนองบัวศาลา อ.เมือง จ. นครราชสีมา 

โทร 086 726 6259 

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  ที่พักเขาใหญ่ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย