คอนโดเอ็ม พญาไท เลี้ยงน้องหมาได้

คอนโดเลี้ยงหมาได้พญาไท

คอนโดเลี้ยงหมาได้พญาไท

คอนโดเอ็ม พญาไทเลี้ยงน้องหมาได้ เป็นคอนโดที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยการประกอบทรงตึกที่นำวัสดุและโทนสีที่ต่างกัน มาประกอบกันขึ้นเป็นอาคารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เห็นความเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง รองรับทุกไลฟ์สไตล์ทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะพักผ่อนสบายๆ หรือออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความฟิต บนทำเลศักยภาพ เพียง 100 เมตร ถึง BTS สถานีอนุสาวรีย์ชัยฯ ใกล้ทางด่วน ให้คุณเชื่อมต่อทุกจุดหมายได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว

คอนโดเลี้ยงหมาได้พญาไท

คอนโดเลี้ยงหมาได้พญาไท

คอนโดเอ็ม พญาไทเลี้ยงน้องหมาได้ มีการตกแต่งภายในที่ให้ความรู้สึกสวย คลาสสิก ตัดกับความทันสมัยที่สอดแทรกอยู่ในรายละเอียดของโครงการ ทำให้ที่ M PHYATHAI คือความเรียบแต่โก้ และน่าหลงใหล

คอนโดเลี้ยงหมาได้พญาไท

คอนโดเลี้ยงหมาได้พญาไท

ที่ตั้งของคอนโดเอ็ม พญาไทเลี้ยงน้องหมาได้มีความเจริญสูง โดยเฉพาะบนถนนพญาไท ช่วงแรกคือช่วงวงเวียนอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ตั้งแต่ช่วงข้ามคลองตรงสนามเป้า ที่มีร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ห้างค้าส่งและค้าปลีก จนถึงหัวมุมห้าง Century The Movie Plaza และในซอยรางน้ำที่มีทั้งห้างร้าน โรงแรม ร้านอาหารทั้งสองข้างทาง และโรงเรียน ส่วนอีกช่วงหนึ่งที่อยู่ในระยะเดิน คือแถวถนนพญาไทที่มีอาคารณวรรณสรณ์ ที่เป็นโรงเรียนสอนพิเศษที่มีจำนวนนักเรียนเข้า-ออกในแต่วันจำนวนมาก ฝั่งตรงข้ามและเยื้องๆ กันยังเป็นอาคารสำนักงานสูงใกล้เคียง

คอนโดเลี้ยงหมาได้พญาไท

คอนโดเลี้ยงหมาได้พญาไท

คอนโดเอ็ม พญาไทเป็นคอนโดมิเนียมที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ โดยผู้พักที่ต้องการเลี้ยงต้องปฎิบัติ คร่าวๆ ดังนี้

- น้องหมาต้องเป็นพันธ์ขนาดเล็ก มีน้ำหนักไม่เกิน 15 กก.

- ต้องลงทะเบียนกับทางนิติบุคคล และมีค่าใช้จ่าย ในอัตรา 3,600 บาท/ตัว/ปี

สำหรับเงื่อนไขโดยละเอียด อ่านเพิ่มเติมที่นี่ 

คอนโดเลี้ยงหมาได้พญาไท

ที่ตั้ง คอนโดเอ็มพญาไท เลี้ยงน้องหมาได้

ถนนพญาไท แขวงพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ โทร 02-116-1111

 

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้