บ้าน นพปฎล หัวหิน ลอฟท์น้องหมาพักได้

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

บ้าน นพปฎล หัวหิน ลอฟท์น้องหมาพักได้ เป็นบ้านพักตากอากาศสไตล์ครอบครัว ตั้งอยู่ในซอยหมู่บ้านบ่อฝ้าย แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อน อยู่ห่างจากถนนเพชรเกษมเพียง 8 นาที ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในเมืองหัวหิน เดินทางสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

บ้าน นพปฎล หัวหิน ลอฟท์น้องหมาพักได้เป็นที่พักในหัวหินที่ไม่ได้อยู่ติดชายหาด แต่ก็สามารถขับรถไปเล่นที่ชายหาดหัวหินประมาน 10-15 นาทีเท่านั้น โต้คลื่นได้สนุกเหมือนกัน หากเมื่อไม่ได้อยู่ติดชายหาดก็มีสิ่งชดเชยก็คือที่พักมีสระว่ายน้ำแบบ Pool Access สำหรับห้องพักทั่วไป หรือหากจะพักแบบที่เป็น Pool Villa ก็จะเป็นบ้านพัก 2 ห้องนอน สระส่วนตัวแยกให้ต่างหากอีกด้วย ที่พักมี living room, 2ห้องนอน, 2ห้องน้ำ มีเตาที่สามารถทำ bbqได้ อาหารการกินที่นี่ มีครัวครูหมึกให้บริการ (ร้านปิดวันจันทร์) 

รายละเอียดห้องพักทั้ง 3 แบบ มีดังนี้

1.Superior Pool Access (ซูพีเรี่ย ติดสระว่ายน้ำ) ห้องพักออกแบบในสไตล์ LOFT ด้วยความดิบของปูนเปลือย และวัสดุธรรมชาติ ภายในห้องพักเลือเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล ให้บรรยากาศ อบอุ่นห้องพักติดสระว่ายน้ำทุกห้อง สามารถเข้าพักได้ 2-4 ท่าน ต่อห้อง มีจำนวน 9 ห้อง * เหมาะสำหรับครอบครัว และ คู่รัก * 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ * เตียงขนาดคิงไซต์ * ชาวเวอร์อาบน้ำ * สระว่ายน้ำ ติดกับห้องพัก * มุมพักผ่อนส่วนตัว * ชานระเบียงนั่งเล่น * ประตูเชื่อมต่อระหว่างห้องสำหรับครอบครัว

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

2.Deluxe Pool Access (ดีลักซ์ ติดสระว่ายน้ำ) ออกแบบในสไตล์ LOFT เหมือนกับห้องพักแบบซูพีเรี่ย แต่มีขนาดห้องกว้างกว่ามาก ห้องพักติดสระว่ายน้ำทุกห้อง สามารถเข้าพักได้ 2-4 ท่าน ต่อห้อง มีจำนวน 8 ห้อง 

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

3.บ้านพัก 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บ้านพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง สามารถเข้าพักได้ 4-6 ท่าน ต่อห้อง มีจำนวน 5 หลัง * เหมาะสำหรับครอบครัว และ คู่รัก * 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ * เตียงขนาดคิงไซต์ * ชาวเวอร์อาบน้ำ * สระว่ายน้ำส่วนตัว * มุมพักผ่อนส่วนตัว * ชานระเบียงนั่งเล่น * เตาบาบีคิวปิ้งย่าง * อุปกรณ์จาน ชาม ครบ

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

บ้าน นพปฎล หัวหิน ลอฟท์น้องหมาพักได้ อนุญาตให้นำน้องหมามาพักได้โดยคิดค่าบริการเพิ่มสำหรับสัตว์เลี้ยง พันธ์เล็ก 300 บาท/คืน และ พันธ์ใหญ่ 500 บาท /คืน

และมีนโยบายสำหรับน้องหมา ดังนี้

•   เมื่อคุณเช็คอินกรุณาแจ้งให้เจ้าหน้าที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าทราบว่าคุณจะมีสัตว์เลี้ยงอยู่ในห้องของคุณ คุณจะต้องลงนามในข้อตกลงเกี่ยวกับนโยบายการเลี้ยงสัตว์และจากนั้นคุณและสัตว์เลี้ยงของคุณสามารถเข้าพักได้

•   โรงแรมไม่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงลงสระว่ายน้ำ หากมีพนักงานพบเห็น ปรับ 3,000 บาท

•   สัตว์เลี้ยงจะต้องอยู่ในการควบคุมของคุณตลอดเวลาโดยใช้สายจูง สัตว์เลี้ยงอาจอยู่ลำพังในห้องพักได้ตราบเท่าที่สัตว์เลี้ยงมีมารยาทดี อย่างไรก็ตามหากสัตว์เลี้ยงของคุณรบกวนแขกหรือพนักงาน / คนอื่น ๆ หรือทำให้เกิดความเสียหายจากนั้นก็ไม่สามารถทิ้งให้อยู่คนเดียวและต้องอยู่ในความควบคุมของคุณ

•   กรุณาติดต่อ แม่บ้าน เพื่อทำความสะอาดห้อง เนื่องจากเราไม่สามารถทำความสะอาดห้องในขณะที่คุณและสัตว์เลี้ยงของคุณอยู่ได้ เราขอแนะนำให้คุณกำหนดตารางเวลาในช่วงเวลาทำความสะอาดตามปกติของโรงแรมเพื่อให้เราสามารถทำความสะอาดในขณะที่คุณอยู่ด้านนอก

•   เราเชื่อมั่นในตัวคุณเพื่อป้องกันสัตว์เลี้ยงของคุณไม่ให้มีเสียงรบกวนมากเกินไปทำให้ผู้อื่นรู้สึกอึดอัดหรือก้าวร้าว หากสัตว์เลี้ยงของคุณได้รับการพิจารณาว่าเป็นอันตรายเป็นอันตรายหรือก่อกวนการบริหารจัดการโรงแรมมีความเห็นชอบเพียงอย่างเดียวในการกำหนดให้คุณต้องหาที่พักอื่น 

•   หากห้องของคุณต้องการการทำความสะอาดมากเกินไปหรือถ้าเกิดความเสียหายอันเป็นผลมาจากการกระทำของสัตว์เลี้ยงของคุณโรงแรมอาจเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติมและการซ่อมแซม

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย 

หมายเหตุ: เวลาทำการของแผนกต้อนรับตั้งแต่เวลา 08:00 น. - 20:00 น.

ขอขอบคุณที่เลือก Baan Noppadol Hua Hin Loft  และสนุกกับการเข้าพักของคุณ

 

ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้

โทร: 083 039 8679

อีเมล : rsvn.baannoppadolloft@gmail.com 

ที่อยู่ : 100/634 หมู่บ้านบ่อฝ้าย ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

https://m.facebook.com/NOPPADOLLOFT

https://baannoppadolloft.com

 

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  ที่พักเขาใหญ่ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย