สวนละไม Natural Camp น้องหมาพักได้ ระยอง

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

สวนละไม สวนผลไม้แห่งอำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องการเปิดให้ชมสวนและทานผลไม้แบบบุฟเฟ่ต์ (ในช่วงที่เป็นหน้าผลไม้) มาช้านาน และปัจจุบันก็ได้เปิดโซนที่พักขึ้น เพื่อรองรับการท่องเที่ยว แต่ที่พักของสวนละไมไม่ใช่ที่พักแบบธรรมดานะ แต่เป็นที่พักแบบรถบ้านนั่นเอง โดยแยกการดำเนินการมาในชื่อว่า "สวนละไม Natural Camp"

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

สวนละไม Natural Camp น้องหมาพักได้เป็นที่พักสไตล์รถบ้านสุดฟิน บนเขา ริมน้ำ สามารถปิ้งย่างได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีฟาร์มแกะ มีร้านกาแฟ มีร้านสเต็ก มีจักรยานให้ปั่นเล่น และสิ่งอำนวยความสะดวกในรถบ้าน อาทิ

- แอร์ / ตู้เย็น / ห้องน้ำในตัวรถ / สบู่เหลว / แชมพู / ผ้าเช็ดตัว / ไดร์เป่าผม / กาต้มน้ำร้อน เป็นต้น

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

 

- ในรถบ้านจะไม่มีทีวี ไม่มี WiFi (ไม่อยากให้ติดจอ เพราะอยากให้ติดใจกับธรรมชาติ)

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

กิจกรรมที่พัก สไตล์แคมป์ปิ้งตามนี้

- มีเตาปิ้ง BBQ ไฟฟ้าให้บ้านละหลัง สามารถซื้ออาหาร เครื่องดื่มมาปิ้งย่าง ปาร์ตี้ได้หรือจะสั่งชุด BBQ สุดหรู และเมนูอาหารไทยสุดแซ่บ และเครื่องดื่มต่างๆ กับทางสวนละไมก็ได้ ครัวเปิดถึง 2 ทุ่ม

- มีจักรยานให้บ้านละ 2 คัน สามารถนำไปปั่นเที่ยวชมสวนตามสบาย นำจักรยานไปจอดไว้ที่รถบ้านได้

- ฟาร์มแกะเข้าฟรี เปิดทั้งวัน

- มีร้านกาแฟ ร้านสเต็ก เปิดบริการทุกวัน มานั่งชิลช่วงเช้า สาย บ่าย เย็น กันได้ตั้งแต่ 8.00-18.00 

ขนาดรถบ้านประมาณนี้...ภายใน มีเตียงใหญ่ 1 เตียง นอนได้ 2 คน และเตียงไม้ 2 ชั้น ขนาดพอดีๆนอนได้ 2 คน มีทางเดินแคบๆ ตรงกลาง พอเดินสวนกันได้เล็กน้อย คือพอเข้าไปนอนข้างในต้องอยู่ที่ใครที่มันบนเตียงเลย

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

สวนละไม Natural Camp น้องหมาพักได้ vอนุญาตให้น้องหมาพักได้โดยต้องเป็นพันธ์เล็ก ไม่มีค่าน้องหมาเพิ่ม แต่ต้องนำที่นอนน้องหมามาเองด้วยไม่อนุญาตให้ขึ้นเตียง และกติกาเรื่องความสะอาด ต้องช่วยกันเก็บ ทำความมสะอาดที่เกิดจากน้องหมาทั้งในห้องพักและด้านนอก

 

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

สวนละไม Natural Camp น้องหมาพักได้ตั้งอยู่ที่

19/9 ถ.บ้านบึง-แกลง (สาย 344) ต.ป่ายุบใบ อ.วังจันทร์ จ.ระยอง 21210

Website: suanlamai.com   

ติดต่อสอบถามข้อมูล Call Center : 098-737-4983 , 098-737-4984 , 098-737-4985

สนใจเข้าพัก ติดต่อเช็ควันว่าง สอบถามราคา และจองที่พัก ได้ที่ช่องทาง Line@ โดยตรงของที่พัก สวนละไม Natural Camp ได้ที่ @suanlamaicamp

การเดินทางจากกรุงเทพสู่สวนละไม อาณาจักรแห่งไม้ผล โดยใช้เส้นทาง กรุงเทพ-ชลบุรี (Motorway) หลังจากผ่านด่านชำระเงินที่ด่านพานทองแล้ว ให้ออกซ้ายมุ่งสู่ถนนทางหลวงหมายเลข 344 (บ้านบึง-แกลง) ขับมาจนถึงหลัก กม. ที่ 67 แล้วกลับรถ หลังจากกลับรถแล้ว เลี้ยวซ้ายเข้าซอยที่ป้ายบอกทาง สวนละไม จากนั้นขับรถตามเส้นทางและป้ายสวนละไมที่ตั้งไว้ตามเส้นทางเป็นระยะทางประมาณ 5 กม.จากถนนใหญ่ก็จะถึง สวนละไม อาณาจักรไม้ผล...ท่ามกลางขุนเขา (จุดสังเกต และตำแหน่งที่ตั้งของสวนละไม คืออยู่ติดกับ โรงเรียนกำเนินวิทย์ KVIS และสถาบันวิทยสิริเมธี) 

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  ที่พักเขาใหญ่ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย