แหลมสิงห์ ไวท์เฮาส์ รีสอร์ท น้องหมาพักได้

 

แหลมสิงห์ ไวท์ เฮาส์ รีสอร์ทน้องหมาพักได้ รีสอร์ท อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เป็นบูติครีสอร์ทน่ารัก ๆ มีหลากหลายสไตล์ สำหรับให้ลูกค้าได้เลือกสรร อาทิ เมดิเตอเรเนียน วินเทจ และ โมร็อคโค พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง

 

บรรยากาศของแหลมสิงห์ ไวท์ เฮาส์ รีสอร์ท เน้นความเป็นส่วนตัวของลูกค้า ตั้งอยู่ติดริมทะเล เหมาะสำหรับคู่รัก ที่โลกนี้มีแต่เราสองคน นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการพักพ่อนแบบครอบครัว หรือหมู่คณะ เนื่องจากสามารถทำกิจกรรม ปิ้ง ย่างริมชายหาดส่วนตัว เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารทะเลสด ๆ ราคาย่อมเยา พร้อมกับการบริการที่ประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถพบกับบรรยากาศโรแมนติก รับประทานอาหารใต้แสงจันทร์ บน ดาดฟ้า ยามค่ำคืน

 

ห้องพักทุกห้องของ แหลมสิงห์ ไวท์ เฮาส์ รีสอร์ท ติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ไว้อำนวยสะดวกแก่ลูกค้าในห้องพักอย่างครบครัน อาทิ แอร์, LCD TV, อ่างอาบ น้ำ น้ำอุ่น ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน

 

สำหรับน้องหมา อนุญาตเฉพาะพันธุ์เล็กเท่านั้น โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 
แต่จะมีค่ามัดจำเกี่ยวกับเรื่องความสะอาด 1,000 บาท
และจะพักได้เฉพาะบ้านเป็นหลังๆ เท่านั้น คือบ้าน ซูพีเรียล คอทเทจ และบ้าน Center house

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง


และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

 

 

แหลมสิงห์ไวท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่เลขที่ 84/9 ม.2 ต.ปากน้ำแหลมสิงห์ อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

ติดต่อสอบถามได้ที่ 081-6830778, 0805731508 

http://www.laemsingwhitehouse.com/ 

ผู้สนับสนุน


ค้นหาข้อมูล

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้