ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท น้องหมาพักได้

ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท น้องหมาพักได้

ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท น้องหมาพักได้

ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท น้องหมาพักได้ เป็นบูติครีสอร์ท ที่มีพื้นที่ถึง 40 ไร่ ตั้งอยู่บนหาดตะวันรอน (ห่างจากพัทยาเพียงแค่ 15 นาที) ชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวประมาณเกือบ 300 เมตร ที่จะทำให้น้องหมามีที่วิ่งได้ยาวไกลสนุกสนานไปกับคุณ มีบ้านพักหลังเดี่ยวและคู่ จำนวน 61 หลัง ทุกหลังสร้างด้วยวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก โดยมีลักษณะเป็นกระท่อมชาวเลอันอบอุ่น มีแอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก

ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท น้องหมาพักได้

โดยห้องพัก จะแบ่ง เป็นสองส่วน ได้แก่

ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท น้องหมาพักได้

ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท น้องหมาพักได้

A. ส่วนบ้านพัก ที่อยู่เรียงรายไปตามแนวความยาวของริมชายหาด ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหาดทราย และยังสามารถสัมผัสเสียงคลื่นได้จากระเบียงห้องนอน โดยมีห้องพักให้เลือก คือ ห้องพัก บีช ดีลักซ์ ซึ่งเหมาะสำหรับการฮันนีมูนสำหรับคู่รัก เพราะมีระเบียงที่ยื่นไปในทะเล และห้องน้ำขนาดใหญ่ซึ่งมีส่วนอาบน้ำ ที่หลังคาเปิดมองเห็นท้องฟ้า, ห้องพักบีชสุพีเรีย ซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายและมีมุมมองเห็นทะเลชัดเจน และห้องพักบีชแฟมิลี่ ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลังและมีประตูเปิดเชื่อมถึงกัน เหมาะ สำหรับครอบครัว ซึ่งทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม  โดยมีมุมนั่งเล่นส่วนตัวภายในห้อง และระเบียงภายนอกขนาดใหญ่บนหาดทราย สำหรับนั่งชมพระอาทิตย์อัสดงที่งดงามของหาดตะวันรอน

ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท น้องหมาพักได้

B. ส่วนห้องพักในสวน จะมีห้องพักสองแบบได้แก่ ห้องพักการ์เด้น โคซี่ ซึ่งอยู่ด้านหลังห้องพักบนหาด แต่มีมุมมองเห็นทะเลบางส่วน อยู่แวดล้อมท่ามกลางสวนและต้นมะพร้าว ห้องพักการ์เด้น โคซี่นี้แหละที่อนุญาตให้น้องหมาพักได้ และห้องพักแบบ การ์เด้นแฟมิลี่ ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลัง ที่มีประตูเปิดเชื่อมต่อกันเหมาะ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการใกล้ชิดกันมากขึ้น บ้านพักในสวนนี้ จะมีห้องน้ำแบบโอเพ่นให้คุณชมจันทร์ในคืนแห่งความสุข........

Sunset Village หาดตะวันรอน อยู่เลย ร.ร.แอมบาสซาเดอร์ ตรงข้ามสวนนงนุช สวยมาก บรรยากาศดี บ้านพักแยกเป็นหลัง ตั้งอยู่บนหาดทราย หมาเล่นน้ำได้ สะอาด เงียบ บรรยากาศดี

ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท น้องหมาพักได้

สำหรับความอิ่มอร่อยในทุกมื้อ ห้องอาหารซีเทอเรส พร้อมให้บริการเมนูอร่อยๆ  ในทุกๆ มื้อ และในช่วงเย็น จะมี นักดนตรี พร้อมให้ความบันเทิง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการสร้างบรรยากาศแห่งความสุขให้กับผู้มาเยือนทุกท่าน นอกจากนี้ ชายหาดบริเวณนี้ ก็สะอาดเหมาะแก่การเล่นน้ำ  หรือจะเลือกเล่นน้ำที่สระน้ำริมชายหาด หรือ สระน้ำ ซึ่งแวดล้อมด้วยป่าไม้ บริเวณสวนด้านหลัง ก็ทำให้วันหยุดของทุกท่าน คุ้มค่าสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท น้องหมาพักได้

ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท น้องหมาพักได้

สำหรับน้องหมาพักได้ ทางซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ทจะอนุญาตให้พักได้เฉพาะ บ้านพักในโซนสวน ( Garden Cosy )  มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ตัวละ 500 บาท ต่อ 1 คืน ต่อ ตัว

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

สถานที่ตั้งรีสอร์ท

89/5 หมู่ 8 หาดตะวันรอน ซอย นาจอมเทียน 52 ถนน สุขุมวิท กิโลเมตร 162.5

ตำบล นาจอมเทียน อำเภอ สัตหีบ  จังหวัด ชลบุรี 20250

โทรศัพท์ 038 237 979 - 80, 038 237 940  ติดต่อจองห้องพัก :  081 7000 835

แฟกซ์ :  038 237 941   โทรศัพท์มือถือ :  086 300 4450

อีเมล์ : info@sunsetvillage.co.th     

เว็บไซต์ :  http://www.sunsetvillagebeachresort.com, www.sunsetvillage.co.th

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


ค้นหาข้อมูล

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้