มิราเบล คลับ รีสอร์ท น้องหมาพักได้

 

รีสอร์ทมิราเบล ยินดีต้อนรับลูกค้าที่มีสัตว์เลี้ยง สุนัขทุกไซส์และสายพันธุ์ ทางเราไม่จำกัดเฉพาะสุนัขขนาดเล็ก เพราะทางรีสอร์ทเองเลี้ยงพันธุ์เกรทเดนไว้สองตัวและเพื่อน ๆ เลี้ยงเซนต์เบอร์นาร์ด จึงมีความคุ้นเคยกับสุนัขพันธุ์ใหญ่เป็นอย่างดี


สัตว์เลี้ยงแสนรักของท่านพักห้องเดียวกับท่านได้ มีระเบียงส่วนตัวในห้องสวีท อัตราค่าห้องพักสำหรับสัตว์เลี้ยงอยู่ที่ 400บ./วัน

ทางรีสอร์ทมีผ้าห่มและถาดใส่อาหารและน้ำให้ 

สุนัขลงว่ายน้ำในสระได้หากลูกค้าท่านอื่น ๆ ยินยอม 

มีบริการดูแลสัตว์เลี้ยงให้ขณะท่านไปท่องเที่ยว ซื้อของ หรือไปธุระข้างนอก 

( ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธสุนัขดุร้าย ยากแก่การควบคุม หรือสัตว์เลี้ยงมีพิษ)


จุดเด่นของทางรีสอร์ทคือระบบสระว่ายน้ำระบบชีวภาพจำลองแบบน้ำตกและลำธารตามธรรมชาติด้วยระบบบำบัดน้ำด้วยทรายและพืชน้ำ ให้ความรู้สึกสดชื่่น สบายตัวขณะว่ายน้ำ


มีเชฟไว้บริการด้านอาหารไทย อาหารยุโรป หรือจะทำอาหารเอง ใช้บริการห้องครัวส่วนกลางที่ทันสมัยของทางรีสอร์ทได้เหมาะสำหรับครอบครัวพักผ่อนพร้อมสัตว์เลี้ยง

 

แต่ละห้องสวีทมีสระว่ายน้ำเล็กส่วนตัว น้ำร้อน น้ำเย็น ห้องครัวแต่ละยูนิต มีลานเปตอง ฟุตบอลกอล์ฟสำหรับเด็ก ๆ เกมส์ต่าง ๆ ไว้เล่น ที่ล็อบบี้ มีทีวีแอลซีดี พลาสมา ทุกห้อง ไวไฟ ฟรี เตียงเด็ก เตียงผู้ใหญ่ เตียงเสริม

สระน้ำใช้ฝึกเบื้องต้นสำหรับหลักสูตรดำน้ำด้วย

สนามเปตอง

สระนี้น้องหมาลงได้จริง ( แต่น้องหมาต้องสะอาดมาก่อนน๊ะ)

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

 

ที่อยู่

144/14 หมู่ 8 ต. หนองปรือ อ. สุขุมวิทซอย 87, ชลบุรี, 20150

Tel: อังกฤษ/ฝรั่งเศษ: 0841492186   ไทย 081 301 4842

 

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้