เซ็นทรัลพัทยาการ์เด้นท์รีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

เซ็นทรัลพัทยาการ์เด้นท์รีสอร์ทน้องหมาพักได้ Central Pattaya Garden Resort  

78-62-63 หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง (พัทยาเหนือ)     


บรรยากาศร่มรื่น ตั้งอยู่กลางใจเมืองพัทยา  ที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย สามารถเดินเพียง 30 เมตรก็ถึงห้าง Festival  Center  & Big C shopping mall, Tesco  Lotus และใกล้ชายหาดห่างทะเลเพียง 300 เมตร (ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที) ท่านก็จะได้สัมผัส กับชายหาดพัทยาทั้งยามเช้าอันสดใส และยามค่ำคืนอันแสนสวยงามตระการตา

 สำหรับน้องหมา เสียค่าบริการเพียงละ 300 บาท เท่านั้น  (เนื่องจากหลังจากที่ท่าน check  out  แล้วทางเรามีค่าดำเนินการพ่นน้ำยากำจัดไร กำจัดขนสุนัข รวมทั้งค่าบริการการซักที่นอนใหม่ทุกชิ้น)  ทั้งนี้ทางรีสอร์ทมีสวนสำหรับ ให้สุนัขขับถ่าย และเดินเล่นอีกด้ว

จองห้องพักกับ Dogcanstay ที่นี่      


และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้