คาบาล เดอ ปาล์คน้องหมาพักได้

 
 
 
Cabine de Plage (อ่านว่า “คาบาน เดอ ปลาจ”) ชื่อของรีสอร์ตแห่งนี้จะไม่ค่อยคุ้นหู แต่ก็จำได้ไม่ยาก มาจากภาษาฝรั่งเศษที่หมายถึงกระท่อมเล็กๆริมทะเล ซึ่งชื่อเก๋ๆนี้ก็มาจากความคิดของนักแสดงสาวมากความสามารถ คุณชุดาภา จันทเขตต์ และเพื่อนๆที่อยากจะทำรีสอร์ตสไตล์คันทรีฝรั่งเศสน่ารักๆ 
 
 

 
จริงๆแล้ว Cabine de Plage (คาบาล เดอ ปลาค)ไม่ได้ตั้งอยู่ที่ตัวเมืองพัทยา แต่ตั้งอยู่ในเขตอำเภอสัตหีบตั้งอยู่ใน ซอยนาจอมเทียน 52 ถ้ามาจากกรุงเทพ ใช้เส้นทาง Motor Way ยาวมาจนถึงแยกพัทยากลาง พอถึง 3แยกพัทยากลาง (ที่เลี้ยวขวาไปพัทยาเหนือ) ให้เลี้ยวซ้ายมาทางพัทยาใต้ วิ่งตรงมาเรื่อยๆ ผ่านโรงแรม Ambassador จอมเทียน วิ่งตรงลูกเดียวไปอีกประมาณ 8กม ก็จะถึงทางเข้าสวนนงนุช แล้วให้กลับรถทันที กลับรถเสร็จแล้วก็มองหาป้าย ซอยนาจอมเทียน 52 (จะมีป้ายศูนย์ฝึกอบรมของธนาคารไทยพาณิชย์ สีม่วงๆอยู่ ) ตรงเข้าซอยไปซัก 300 เมตร ก็จะพบที่พัก เล็กๆ น่ารักๆ นามว่า คาบาล เดอ ปลาค
 
 
 
สำหรับน้องหมาเข้าพักได้ ต้องน้ำหนักไม่เกิน 10 กก และมีค่าบริการตัวละ 100 บ./คืน

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

ที่อยู่ 
 
89/12-14 หมู่ 8 ซอย นาจอมเทียน 52 สัตหีบ ชลบุรี 20250

 

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้